bảo hiểm thân vỏ xe ô tô pvi

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm thân vỏ xe ô tô PVI

Kiến thức Sản phẩm

Bạn có thể bỏ ra một số tiền lớn để mua ô tô, vậy tại sao không thể mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô PVI để giảm thiệt hại nếu có rủi ro đối với chiếc xe của mình?

1. Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô PVI

Tập đoàn bảo hiểm PVI

Bảo hiểm dầu khí PVI được thành lập từ ngày tháng 06/2011.

Bảo hiểm PVI cho thấy sự phát triển mạnh mẽ nhờ tiềm lực tài chính lớn từ các tập đoàn kinh tế số một Việt Nam (Petro VietNam, Talanx, OIF).

Mô hình trẻ hóa đã thúc đẩy sự chuyên nghiệp trong khâu quản lý, sự linh động trong cách thức vận hành giúp cho PVI đang ngày một trở thành đơn vị bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam.

>> Xem ngay: Tất cả những thông tin hữu ích về sản phẩm bảo hiểm ô tô của PVI để có lựa chọn hợp lý.

bảo hiểm thân vỏ xe ô tô pvi

Bảo hiểm xe ô tô PVI

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô PVI

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô PVI là bảo hiểm dành cho phần phụ kiện bên ngoài của xe ô tô bao gồm: cabin toàn bộ, ca lăng, capo, chắn bùn, toàn bộ cửa và kính, toàn bộ đèn và gương, gạt nước, rửa kính, toàn bộ phần vỏ kim loại, nhựa hoặc gỗ…(thuộc tổng thành thân vỏ).

Khi có sự cố xảy ra gây tổn hại đến thân vỏ của xe ô tô thì công ty bảo hiểm PVI sẽ chi trả các chi phí cho việc khắc phục các hư hỏng đó theo những nội dung đã được thỏa thuận ở hợp đồng bảo hiểm thân vỏ.

2. Quyền lợi bảo hiểm của khách hàng

Khi tham gia bảo hiểm vật chất PVI, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi sau đây:

Bảo hiểm thiệt hại vật chất toàn bộ xe

PVI sẽ bồi thường thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được…trong những trường hợp sau:

  • Đâm, va (Bao gồm cả va chạm với các vật thể khác ngoài xe cơ giới), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào
  • Hỏa hoạn, cháy nổ
  • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên (lũ, lụt, sét đánh, giông tố, động đất, sạt lở, sóng thần…)
  • Mất toàn bộ xe do trộm, cướp
  • Hành vi ác ý, cố tình phá hoại của người lạ…

Bảo hiểm không tính khấu hao, phụ tùng, vật tư thay mới

Bảo hiểm PVI sẽ bồi thường toàn bộ chi phí thay thế mới cho những tổn thất hay thiệt hại vật chất đối với xe cơ giới thuộc phạm vi bảo hiểm mà không áp dụng bất kỳ một khoản khấu trừ, khấu hao nào đối với những vật tư, phụ tùng bị thiệt hại.

>> Khám phá ngay: Bảo Hiểm Thân Vỏ Xe Ô Tô Liberty Có Tốt Không? để có sự lựa chọn hợp lý.

bảo hiểm thân vỏ xe ô tô pvi

Bảo hiểm xe ô tô

Bảo hiểm lựa chọn cơ sở sửa chữa

Khách hàng được quyền chỉ định gara, cơ sở sửa chữa.

Bảo hiểm thiệt hại động cơ do ngập nước, thủy kích

Xe ô tô bị thiệt hại động cơ (thủy kích) do lỗi vô ý của lái xe đi vào đường ngập nước sẽ được Bảo hiểm PVI bồi thường. PVI sẽ trả chi phí cứu hộ cho xe tham gia bảo hiểm từ nơi xảy ra tổn thất đến cơ sở sửa chữa.

Trường hợp đối với các loại xe mà nhà sản xuất chỉ cung cấp toàn bộ tổng thành động cơ không cung cấp riêng các bộ phận, chi tiết đơn lẻ, Bảo hiểm Dầu Khí PVI chấp nhận giải quyết bồi thường có khấu trừ 10% số tiền bồi thường cho toàn bộ tổng thành động cơ phải thay thế (sau khi đã tính khấu hao đối với trường hợp không tham gia).

Dựa trên cơ sở có xác nhận về chính sách bán hàng của nhà sản xuất.

Các trường hợp khác, Bảo hiểm Dầu Khí PVI sẽ áp dụng mức khấu trừ 20% số tiền bồi thường và tối thiểu 3.000.000đ/vụ, tùy thuộc số nào lớn hơn.

Bỏ ra một số tiền nhỏ, đánh đổi lại được sự yên tâm. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm thân vỏ xe ô tô PVI sẽ được hưởng những quyền lợi khó lòng khách hàng có thể tìm thấy ở những công ty bảo hiểm khác. Hãy mua bảo hiểm ô tô ngay hôm nay để được vững tin trên những chặng đường nhé!!

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *