Du học ngành Ô tô tại Đức nên chọn trường nào?

Du học ngành Ô tô tại Đức nên chọn trường nào?

Kinh nghiệm

Du học ngành Ô tô tại Đức nên chọn trường nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Đặc biệt là khi du học Đức ngành ô tô đang được đánh giá là lựa chọn hàng đầu cả về chi phí và chất lượng đào tạo. Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Du học ngành ô tô ở Đức – sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua

Du học Đức ngành ô tô từ lâu đã là lựa chọn của nhiều người. Là một nước công nghiệp hàng đầu thế giới, nước Đức luôn là điểm tới thu hút nhiều du học sinh trên thế giới mỗi năm. Đặc biệt, du học ngành ô tô tại Đức được đánh giá một trong những lựa chọn hàng đầu.

Nước Đức là quốc gia nổi tiếng với các thương hiệu ô tô nổi tiếng hàng đầu thế giới như BMW, Audi hay Mercedes-Benz,… Đây đều là những thương hiệu uy tín với chất lượng xe luôn được đánh giá cao. Từ lâu, sản xuất ô tô đã là ngành công nghiệp mũi nhọn củ nước Đức.

Chính vì thế, khi du học ở Đức, bạn sẽ có cơ hội học hỏi, thực tập tại các công ty, hãng xe uy tín hàng đầu thế giới. Đây là những kiến thức vô cùng quý báu để bạn tích lũy kinh nghiệm.

Hơn nữa, với sự phát triển của các thương hiệu ô tô, ngành nghề này lại Đức cũng vô cùng phát triển. Nước Đức là một trong những quốc gia được đánh giá là có chương trình đào tạo ngành ô tô hoàn thiện và bài bản nhất. Chính vì thế, nước Đức luôn là điểm tới lý tưởng cho các bạn du học sinh muốn theo học ngành ô tô.

Tuy nhiên, du học ngành Ô tô tại Đức nên chọn trường nào? Đây là vấn đề khiến rất nhiều người băn khoăn.

Ngành công nghiệp sản xuất ô tô tại Đức rất phát triển
Ngành công nghiệp sản xuất ô tô tại Đức rất phát triển

Du học ngành Ô tô tại Đức nên chọn trường nào?

Trường đại học Tổng hợp Kỹ thuật Munchen

Nhắc tới những trường đào tạo ngành ô tô hàng đầu thế giới, chắc chắn không thể bỏ qua Trường đại học Tổng hợp Kỹ thuật Munchen. Đây là một trong những trường đào tạo ngành kỹ thuật hàng đầu nước Đức, trong đó có ngành ô tô.

Từ lâu, đại học tổng hợp kỹ thuật Munchen đã được biết tới như cái nôi sản sinh ra những kỹ thuật viên, những nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới. Trong đó có cả những nhà nghiên cứu đã đạt giải Nobel. Với chương trình đào tạo bài bản cùng đội ngũ giảng viên chất lượng, đây chắc chắn sẽ là điểm tới tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Đại học Kỹ thuật RWTH Aachen

Nhắc tới câu hỏi: du học ngành ô tô tại Đức nên chọn trường nào, chắc chắn không thể bỏ qua Đại học Kỹ thuật RWTH Aachen. Đây là một trong những ngôi trường có truyền thống lâu đời và uy tín bậc nhất nước Đức. Đại học Kỹ thuật RWTH Aachen cũng luôn nằm trong top những ngôi trường đào tạo kỹ thuật hàng đầu thế giới.

Khi theo học tại đây, bạn sẽ có cơ hội được học tập những kiến thức vô cùng thú vị nhưng cũng đầy mới mẻ về ngành ô tô. Với hệ thống giáo trình bài bản và đầy tính ứng dụng, những sinh viên tốt nghiệp trường Kỹ thuật RWTH Aachen luôn được đánh giá rất cao.

Đại học kỹ thuật RWTH Aachen
Đại học kỹ thuật RWTH Aachen

Đại học Stuttgart

Và chắc chắn, đại học Stuttgart sẽ là lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua khi du học ngành ô tô ở Đức. Đây là một trong 9 trường top đầu nước Đức về đào tạo kỹ thuật. Trong đó ngành ô tô là một trong những ngành mũi nhọn là nên thành công của đại học Stuttgart.

Khi theo học tại đây, bạn sẽ có cơ hội được đào tạo những kiến thức vô cùng bài bản. Cùng với đó, bạn sẽ có cơ hội thực hành và trải nghiệm quá trình làm việc thực tế dưới sự hướng dẫn của những giáo sư đầu ngành. Đây sẽ là  những kỹ năng vô cùng quan trọng. Môi trường học tập tại đây cũng được đánh giá rất cao. Cùng với đó là các chương trình ngoại khóa và học bổng đa dạng, phong phú.

Vậy du học ngành ô tô tại Đức nên chọn trường nào? Chắc hẳn ban đã có được câu trả lời cho mình. Với chương trình đào tạo bài bản cùng mức giá phải chăng, du học Đức ngành ô tô là lựa chọn tuyệt vời bạn không thể bỏ qua. Hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho mình, bạn sẽ thấy tại sao du học Đức lại được yêu thích đến thế. Bạn cũng có thể nhờ đến sự tư vấn từ những trung tâm uy tín và VinEdu là một gợi ý không tồi.

>> Bài viết liieen quan: Du học thạc sỹ tại Đức

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ VINEDU

A1: Phòng 901 tầng 9, Tòa nhà N4D Lê Văn Lương, P. Trung Hòa Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội

A2: Số 88 Xã Đàn, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

A3: Số 499 Nguyễn Kiệm, P. 9, Q. Phú Nhuận- Tp.HCM

A4: Số 177 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

A5: Số 4 Nguyễn Trãi, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *