mua bảo hiểm xe ô tô hãng nào tốt

Mua bảo hiểm xe ô tô hãng nào tốt nhất hiện nay?

Bảo hiểm xe ô tô Kiến thức

Bạn đang muốn được tư vấn bảo hiểm ô tô hãng nào tốt? Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng bảo hiểm đa dạng về các loại bảo hiểm, quyền lợi ưu đãi, cạnh tranh về giá cả. Điều này khiến khách hàng hoang mang không biết  nên lựa chọn mua bảo hiểm xe ô tô hãng nào tốt.

Bảo hiểm xe ô tô là gì?

Mua bảo hiểm xe ô tô là việc đầu tư chi trả cho những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra trong tương lai. Khi tai nạn, các công ty bảo hiểm sẽ thực hiện thủ tục bồi thường thiệt hại tài chính theo như hợp đồng đã ký trước đó.

Bảo hiểm xe ô tô gồm 4 hình thức chính: bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô, bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe và bảo hiểm hàng hóa trên xe.

mua bảo hiểm xe ô tô hãng nào tốt

Mua bảo hiểm xe ô tô giúp khách hàng tự tin lái xe trên đường

Mua bảo hiểm xe ô tô hãng nào tốt nhất hiện nay?

Khi mà có rất nhiều hãng bảo hiểm xe ô tô hiện nay trên thị trường thì việc lựa chọn sẽ càng trở nên khó khăn hơn đối với các chủ xe.

Sau đây là một số hãng bảo hiểm uy tín và chất lượng nhất hiện nay:

Bảo hiểm xe ô tô Pjico

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Pjico thành lập từ những năm 1995. Luôn được định hình thuộc top đầu các công ty về lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam. Pjico luôn hoạt động bền bỉ và không ngừng lớn mạnh, từ đó xây dựng được một niềm tin và sự tin yêu trong lòng khách hàng.

Ngoài gói bảo hiểm vật chất xe ô tô, gói bảo hiểm ưu đãi với chủ xe Toyota thì Pjico còn có gói bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho cả tài xế, lái phụ xe và những người ngồi trên xe với mức bồi thường hấp dẫn từ 20 đến 100 triệu/người/vụ.

 +) Xem thêm: Vay mua xe ô tô lãi suất thấp nhất

Bảo hiểm xe ô tô Liberty

Đại lý bán bảo hiểm ô tô Liberty là một trong những hãng bảo hiểm được nhiều người tin dùng và đánh giá cao. Bảo hiểm xe ô tô Liberty cung cấp đầy đủ các gói bao gồm bảo hiểm đâm va, thân vỏ, mất trộm,..những gói này đều rất phù hợp với điều kiện thực tế của Việt Nam.

Những gói bảo hiểm của Liberty đều có những thủ tục rất nhanh gọn và có đường dây nóng phục vụ 24/24. Gói dịch vụ của bảo hiểm xe Liberty còn có mạng lưới đội cứu hộ và gara sửa chữa trải rộng trên các tỉnh thành của cả nước, nhất là thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, vì chất lượng dịch vụ tốt nên bảo hiểm Liberty có giá khá cao so với những loại bảo hiểm khác hiện có trên thị trường. Bởi vậy nên Liberty chỉ phù hợp với những ai mong muốn loại bảo hiểm có uy tín và tốt nhất cho chiếc xe của mình.

Bảo hiểm xe ô tô UIC

UIC là đại lý bán bảo hiểm ô tô đến từ Nhật Bản. Nhờ vào uy tín và chất lượng của mình, hãng bảo hiểm này đã dành được nhiều sự tin tưởng từ các chủ xe ở Việt Nam.

Bảo hiểm này đó là có mức giá hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau với những mức giá bảo hiểm khác nhau do người dùng tự lựa chọn.

>> Tìm hiểu ngay: Cập nhật bảng giá bảo hiểm xe ô tô hiện nay.

mua bảo hiểm xe ô tô hãng nào tốt

Bảo hiểm ô tô UIC là một lựa chọn tốt dành cho khách hàng

Phạm vi bảo hiểm của Bảo hiểm xe ô tô UIC khá rộng với việc bảo hiểm va chạm, bảo hiểm thủy kích, bảo hiểm mất cắp ô tô, bảo hiểm hỏa hoạn…

Thủ tục nhanh chóng với hồ sơ đơn giản, mạng lưới đội cứu hộ phân bố rộng rãi và chuyên nghiệp đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên bởi vì UIC mới chỉ phân bổ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nên đây cũng là một điểm thiệt thòi khá lớn cho những chủ sở hữu xe ở các tỉnh thành khác.

Đến đây, thắc mắc mua bảo hiểm xe ô tô hãng nào tốt đã được giải đáp. Mỗi hãng bảo hiểm sẽ có ưu điểm nhược điểm riêng. Khách hàng cần sáng suốt lựa chọn hãng bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *