bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Tìm hiểu về quy tắc bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo việt – điều đầu tiên khi mua bảo hiểm ô tô

Kiến thức

Công ty Bảo hiểm bảo việt là một trong những công ty lớn về cung cấp dịch vụ bảo hiểm trong đó bảo hiểm ô tô là một mảng được nhiều người quan tâm. Quy tắc bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt cũng được quy định rất rõ nhằm cung cấp thông tin rõ ràng nhất cho khách hàng.

Quy tắc về bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo việt đảm bảo minh bạch rõ ràng cho khách hàng

Mỗi gói bảo hiểm đều có những nguyên tắc, những quy định riêng việc đặt ra các quy tắc giúp cho cung cấp dịch vụ đồng nhất, đảm bảo công bằng cho khách hàng, và phải dựa trên các quy định của Bộ Tài chính. Vậy nên khách hàng khi muốn chọn công ty bảo hiểm hoặc gói bảo hiểm cần tìm hiểu kỹ các quy tắc của họ. Không những vậy, gói vay mua xe đang được khách hàng lựa chọn và quan tâm vì những mục đích mà nó mang lại.

bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Quy tắc bảo hiểm ô tô bảo việt đảm bảo minh bạch công bằng cho khách hàng

Các  quy tắc bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo việt được xây dựng như sau:

Xem thêm: Phí Bảo Hiểm Vật Chất Xe Ô Tô Bảo Việt Là Gì?

Công ty Bảo Hiểm Bảo Việt xây dựng quy tắc bảo hiểm vật chất ô tô rất rõ ràng được Ban hành kèm theo Quyết định số: 6556/QĐ-BHBV ngày 28 tháng 12 năm 2016 của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và trên cơ sở phê chuẩn của Bộ Tài Chính tại công văn số 3906/BTC-QLBH ngày 25/03/2015 Bao gồm 5 phần cụ thể:

Phần I gồm 7 điều: Các quy định chung

Phần II gồm 4 điều: Phạm vi bảo hiểm

Phần III gồm 2 điều: Loại trừ bảo hiểm và mức bồi thường

Phần IV gồm 9 mục: Các điều khoản bổ sung

Phần V gồm 3 điều: Thông báo tai nạn, giám định bồi thường và khiếu nại

Những lưu ý quan trọng trong quy tắc bảo hiểm xe ô tô bảo việt

Trong quy tắc bảo hiểm xe ô tô bảo việt có lưu ý quan trọng cho khách hàng tham gia bảo hiểm;

  • Khách hàng đọc kỹ điều kiện, điều khoản trong quy tắc trước khi tham gia bảo hiểm;
  • Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, khách hàng vui lòng thông báo ngay cho Bảo Việt để được hỗ trợ và hướng dẫn khắc phục hậu quả tai nạn, giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho qúy khách.

Trên cơ sở yêu cầu bảo hiểm và nộp phí bảo hiểm theo thỏa thuận, Bảo việt nhận bảo hiểm thiệt hại vật chất xe ô tô của chủ xe theo các điều khoản quy định trong quy tắc bảo hiểm trong các phần ở trên.

Vì sao khách hàng nên tìm hiểu trước quy tắc bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo việt?

Thứ nhất: Việc tìm hiểu các quy tắc này giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về những điều khoản quy định quyền lợi, trách nhiệm của Chủ xe, Bảo Việt và được Bảo Việt cấp khi Chủ xe yêu cầu từ đó xem xét công ty có phù hợp với yêu cầu của mình.

Thứ hai: Khách hàng được biết trước về chính sách Hợp đồng bảo hiểm, Hiệu lực bảo hiểm và thanh toán phí bảo hiểm, Sửa đổi bổ sung Hợp đồng bảo hiểm, Chấm dứt Hợp đồng bảo hiểm..

Thứ ba: Phạm vi bảo hiểm được chi trả trong trường hợp nào? Không trả trong trường hợp nào? Loại trừ bảo hiểm và mức giảm bồi thường. Đây là một yếu tố khá quan trọng mà khách hàng thường quan tâm.

Ngoài ra còn một số quy tắc bổ sung cũng được ghi rõ trong quy tắc bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo việt

Khách hàng nên tìm hiểu trước quy tắc bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo việt

Giải pháp cho khách hàng khi tìm hiểu, lựa chọn về chính sách của các công ty bảo hiểm

Thông thường tâm lý của khách hàng sẽ tìm hiểu trước về chính sách, những ưu đãi, quyền lợi, nghĩa vụ… trong thông tin của công ty bảo hiểm, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều các công ty bảo hiểm vật chất ô tô, không phải công ty nào cũng có chính sách giống nhau, việc này khó khăn đối với những người mua bảo hiểm lần đầu muốn tìm hiểu trước nên mua bảo hiểm ở đâu? Hình thức mua thế nào? Hồ sơ ra sao? Mức phí và mức hưởng?…

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các công ty bảo hiểm hoặc tốt nhất là liên hệ với các công ty chuyên tư vấn bảo hiểm.

Thebank.vn là website tư vấn tài chính trực tuyến đầu tiên tại Việt nam cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính miễn phí. Kết nối khách hàng với hàng nghìn chuyên gia, nhân viên tư vấn của các ngân hàng và công ty bảo hiểm trên toàn quốc. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm hiểu để so sánh và lựa chọn sản phẩm bảo hiểm vật chất ô tô phù hợp nhất.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *