Top ngân hàng mở thẻ tín dụng nhanh không cần chứng minh thu nhập

Kiến thức

Phương thức thanh toán truyền thống trả tiền mặt không còn là lựa chọn duy nhất trong nhịp sống hiện đại của thời bây giờ nữa. Ngày nay các loại dịch vụ từ ăn uống đến mua sắm, dịch vụ giáo dục, bảo hiểm… đều được chi trả bằng thẻ ngân hàng. Đây là điều rất tiện lợi, nhất là đối với những người hay di chuyển xa như đi công tác, du lịch. Và có một chiếc thẻ tín dụng là sự cần thiết đối với mỗi người chúng ta. Tuy nhiên nhiều người đang băn khoăn nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất, nhanh chóng và không cần chứng minh thu nhập.

Tiêu chí mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Sở hữu Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Theo Điều 12 Luật Kinh doanh Bảo hiểm 2000 thì “hợp đồng bảo hiểm là sự thỏa thuận giữa bên mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm, theo đó bên mua bảo hiểm phải đóng phí bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng hoặc bồi thường cho người được bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm”.

Như vậy các ngân hàng sẽ lấy hợp đồng bảo hiểm của bạn làm tài sản thế chấp để mở thẻ.

Điều kiện mở thẻ là bạn đang đóng bảo hiểm ổn định từ 1 năm trở lên với phí bảo hiểm từ 10 triệu đồng/năm trở lên.

Ngoài ra, một số ngân hàng sẽ cho phép mở thẻ tín dụng nếu bạn có sổ tiết kiệm tại ngân hàng đó. Như VPBank, nếu bạn có sổ tiết kiệm tại VPBank kỳ hạn 6 tháng trở lên thì bạn có thể mở thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập.

Với hình thức này, bạn có thể được cấp hạn mức tín dụng lên tới 100 triệu đồng. Nhanh tay mở thẻ tại: https://thebank.vn/the-tin-dung.html để được hỗ trợ nhanh chóng.

Sở hữu thẻ tín dụng ở ngân hàng khác

Khi bạn đã có thẻ tín dụng tại một ngân hàng khác và thẻ còn hiệu lực thì bạn chỉ cần sao kê những giao dịch gần nhất là có thể mở thẻ tại một ngân hàng mà không cần chứng minh thu nhập. Bạn nên đảm bảo lịch sử giao dịch tốt vì ngân hàng sẽ căn cứ vào đó để cấp hạn mức tín dụng cho thẻ của bạn. Để mở thẻ tín dụng theo cách này, bạn cần nộp bản sao mặt trước thẻ tín dụng mà mình đang sở hữu để yêu cầu mở thẻ tín dụng của một ngân hàng khác.

dich-vu-lam-the-tin-dung

Top ngân hàng mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Thẻ tín dụng Mobifone-VPBank

Đây là dạng thẻ tín dụng đồng thương hiệu. Bạn chỉ cần là cá nhân sử dụng thuê bao Mobifone từ đủ 25 tuổi đến đủ 55 tuổi tới lúc nộp hồ sơ đăng ký. Ngoài những giấy tờ cơ bản thì bạn cũng phải mang theo hóa đơn điện, nước để được xét duyệt

Ưu đãi của thẻ đồng thương hiệu luôn hấp dẫn. Bạn sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp Mobifone vào thứ 6 hằng tuần. Ngoài ra, hầu hết các loại thẻ tín dụng VPBank đều có liên kết với chương trình độc quyền VPBank Card Privileges. Với chương trình này chủ thẻ tín dụng VPBank có cơ hội tận hưởng nhiều ưu đãi giảm giá đến 55% giá trị sản phẩm khi dùng thẻ tín dụng VPBank để thanh toán. Hạn mức thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank được cấp cũng khá cao.

 

Thẻ tín dụng VIB

VIB áp dụng cho cả 3 loại thẻ tín dụng Classic, Gold và Platinum 2 điều kiện là thẻ là chứng minh thu nhập hoặc chứng minh tài sản. Vì thế, nếu bạn chưa có thu nhập ổn thì có thể sử dụng sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi để làm căn cứ xét duyệt.

Ưu đãi từ thẻ tín dụng của ngân hàng VIB áp dụng cho cả 365 ngày từ mua sắm đến vui chơi giải trí… Với 33 triệu điểm và 1,9 triệu máy ATM chấp nhận thẻ thanh toán trên toàn cầu bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng mọi lúc mọi nơi. Hạn mức tín dụng được cấp cũng khá cao, phí thường niên áp dụng từ 199.000 đồng/năm.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *